XƯƠNG RỒNG DECOR PHONG THỦY CHO GIA CHỦ NHIỀU MAY MẮN

25-06-2020
Thông Tin Bổ Ích

Bên cạnh vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, sức sống bền bỉ và dễ chăm sóc thì xương rồng decor còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn với gia chủ, đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh. Hãy cùng Sen Đá Nông Lâm khám phá một vài ý nghĩa phong thủy thú vị của loài cây này trong bài viết dưới đây nhé!

Cây xương rồng decor hợp với tuổi nào?

Xương rồng là loài cây có nguồn gốc từ những vùng đất khô cằn và khí hậu khắc nghiệt. Do đó, sức sống mãnh liệt, kiên cường, không ngừng phát triển vươn lên vượt qua nghịch cảnh chính là ý nghĩa lớn nhất mà loài cây này đại diện. Đồng thời, sự phát triển gắn bó của những cây xương rồng còn đại diện cho tình yêu chung thủy, tình bạn bền lâu và là lời bộc lộ tình cảm ẩn giấu tận sâu trong đáy lòng.

Cây xương rồng decor phong thủy

Dựa trên những ý nghĩa đó, xương rồng đặc biệt là xương rồng decor cực kỳ phù hợp với người tuổi Thìn, con giáp đại diện cho sự can trường, mạnh mẽ, có ý chí sắt đá và một trái tim nồng ấm.

Ý nghĩa phong thủy của xương rồng decor

Trong phong thủy, xương rồng là loài cây giúp xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí và là biểu tượng của may mắn và thịnh vượng.

Xương rồng decor là một loại xương rồng lớn, có sự phát triển mạnh mẽ không ngừng. Đặc biệt là loại xương rồng trụ lớn, luôn hướng về phía bầu trời, giống như hình ảnh của rồng thăng thiên, phù hợp cho những ai đang làm ăn kinh doanh, mong muốn sự nghiệp vươn lên, đạt đến thành công.

 

Cây xương rồng decor giúp xua đuổi tà khí

Xương rồng là một loại cây có hoa, và hoa vô cùng đẹp, nhưng không phải lúc nào cũng có. Hoa xương rồng nở bung xòe, rực rỡ như một sự bộc phát, báo hiệu sự bình an, may mắn và điềm lành đang đến. 

Bố trí xương rồng decor ở đâu để đạt vượng khí tốt nhất?

Trong phong thủy luôn quan niệm “hình nào,khí ấy”. Hình dáng của cây sẽ ảnh hưởng đến luồng sinh khí mà chúng tỏa ra cũng như những luồng sinh khí có sẵn xung quanh. Nếu chọn cây xanh tốt, tươi tắn, đầy sức sống thì sẽ tạo sinh khí tốt, mang lại điều may mắn và ngược lại.

Hình dáng cây xương rồng decor ảnh hưởng tới luồng sinh khí xung quanh
Những cây xương rồng decor với vẻ ngoài xù xì, đầy gai nhọn được cho là tích nhiều năng lượng tiêu cực, nếu trồng trong nhà sẽ mang đến nhiều áp lực và những điều không may. Đơn giản hơn, gai nhọn của cây sẽ đâm vào da, đặc biệt nguy hiểm với những nhà có trẻ nhỏ.
Do đó, phong thủy xương rồng decor muốn đạt hiệu quả tốt nhất nên trồng ở ngoài vườn, trước cổng nhà hoặc treo nơi ban công, sân thượng đối với những cây có kích thước nhỏ. Ở những vị trí đó, những cây xương rồng sẽ giống như người lính gác, bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những điều không may, bảo đảm an toàn và sinh ra vượng khí cho gia chủ.

Xương rồng decor tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Xem thêm:

Chăm sóc xương rồng decor như thế nào để cây phát triển tốt?

Các nhóm xương rồng lớn phổ biến hiện nay

Xương rồng trụ - xu hướng chơi xương rồng trang trí mới hiện nay

 

 

Bài viết liên quan

Sen Đá Phong Thủy
Sep 05, 2018

Sen Đá Phong Thủy

Hoa Sen Đá đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, sức sống...
Ý nghĩa hoa sen đá
Sep 06, 2018

Ý nghĩa hoa sen đá

    Không phải ngẫu nhiên người ta gọi loài...
Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh
Jan 14, 2019

Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh

      Hiện nay, sen đá - xương rồng...
Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa
Jul 24, 2019

Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa

Việc tìm kiếm quà tặng cho ai đó thực sự là vấn...
XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ - XU HƯỚNG CHƠI XƯƠNG RỒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY.
Jun 15, 2020

XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ - XU HƯỚNG CHƠI XƯƠNG RỒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY.

Xương rồng decor gần đây đã nổi lên như một...