Xương rồng Tuyết

25,000đ

Xương rồng Tuyết là một loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới
+ Cây có hình dáng ngộ nghĩnh, đẹp mắt
+ Cây hấp thụ bức xạ điện từ, bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng 4 - 6 cm

Tình trạng: hết hàng

Số lượng :

CÂY XƯƠNG RỒNG TUYẾT

Xương rồng Tuyết có hình dáng như những quả trứng màu xanh lá đậm mọc trên một thân, có nhiều gai hình như bông tuyết màu trắng xếp thành các vòng tròn sát nhau quanh thân. Thân mọng nước, đủ nắng và dinh dưỡng cây sẽ đẻ ra rất nhiều nhánh cây con và hoa.
Cây sẽ có rễ chùm khi nhân giống bằng cách dâm cành và sẽ có rễ cọc khi trồng bằng hạt với nhiều rễ sinh khí dạng sợi dài. Hoa nhú ra từ các khe không có gai, hoa thường màu trắng sữa.
Xương rồng tuyết là loài cây quang hợp cả ngày và đêm nên sẽ cho bạn một không khí trong lành sẽ làm giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi. Màu xanh giúp điều tiết mắt tốt hơn. Ngoài ra cây còn có khả năng lọc không khí, hấp thụ các chất bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại,... giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân của bạn.

Hơn nữa, xương rồng tuyết còn được dùng để trưng phong thủy. Trong phong thủy, xương rồng tuyết thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ, mang lại sự bình an cho gia chủ. Đặc biệt cây rất hợp với những ai mệnh kim.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp nhiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). 
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Tuyết tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Sản Phẩm Đã Xem