Xương rồng Thanh Sơn

25,000đ

 Xương rồng Thanh Sơn là một loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới
+ Lựa chọn hàng đầu để phối tiểu cảnh 
+ Cây hấp thụ bức xạ điện từ giúp bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng 5 - 6 cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

XƯƠNG RỒNG THANH SƠN

Xương rồng thanh sơn thuộc họ Cactaceae, có nguồn gốc từ các vùng sa mạc của châu Mỹ nên có sức sống tương đối mạnh, thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam. 

Như tên gọi của loài cây này, xương rồng Thanh Sơn có hình dáng như những ngọn núi xanh ngắt, các nhánh tựa nhau, cùng vươn mình lên cao tít tắp. Đây là loài cây tượng trưng cho tinh thần kiên cường, đoàn kết, cùng nhau vượt qua những gian nan, thách thức của cuộc sống. Vì thế, những người yêu nhau, người trong gia đình, hoặc những người làm ăn cùng chung chí hướng thường tặng nhau xương rồng Thanh Sơn như một lời hứa, một lời khẳng định thủy chung, gắn kết và luôn bên cạnh nhau.

Xương rồng Thanh Sơn thích hợp trang trí ở quán cafe, ban công, hoặc các góc nhà có nhiều ánh nắng, tạo cảm giác tươi mát và thư giãn. Một công dụng rất hữu ích cho dân văn phòng là xương rồng hút được tia sóng điện từ có hại cho sức khỏe.

Đây là loài cây mang ý nghĩa thủy chung và che chở. Một cây xương rồng tươi tắn trồng một chiếc chậu nhỏ nhắn cùng một chiếc thiệp xinh xắn sẽ là món quà bất ngờ cho những người mà mình yêu quý.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). 
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Thanh Sơn tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Sản Phẩm Đã Xem