Xương rồng Thạch Trụ Thiên

25,000đ

Xương rồng Thạch Trụ Thiên là một loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây dạng chùm, một nhánh cao nhất và các nhánh nhỏ xung quanh
+ Hoa nhỏ nhắn, mọc lên từ phần ngọn
+ Cây hấp thụ bức xạ điện từ, bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng 4-5 cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

XƯƠNG RỒNG THẠCH TRỤ THIÊN

Xương rồng thạch trụ thiên thuộc họ Cactaceae, có nguồn gốc từ Mexico, tên tiếng Anh là “Lady Fingers”, tức là Những ngón tay của quý cô”. Sở dĩ như vậy vì bề ngoài của loài xương rồng này nhìn như những ngón tay. Thân cây nhìn gai góc nhưng thực ra lớp gai bên ngoài này khá mềm và mảnh. 

Là loại cây dạng chùm, có một nhánh chính cao nhất và các nhánh con thấp hơn, nhỏ hơn bao xung quanh. Mùa xuân là mùa cây cho hoa đẹp, nhiều nhất. Hoa xương rồng Thạch Trụ Thiên nhỏ nhắn, mọc lên từ phần ngọn của thân, thường có cánh màu hồng nhạt, nhụy vàng

Xương rồng Thạch Trụ Thiên thường được trang trí ở các quán cà phê, tiểu cảnh hoặc không gian vườn ngoài trời đều phù hợp. Chúng khá dễ trồng, thích nghi cao và có sức sống mãnh liệt. Ở điều kiện ngoài môi trường hoặc trong chậu lớn, cây có thể phát triển thành những “lùm” lớn bắt mắt. Bạn chỉ cần tách các nhánh con là có thể có được một chậu xương rồng mới toanh, xinh xắn.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp nhiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần).
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Thạch Trụ Thiên tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem