Xương rồng Tai Thỏ

50,000đ

Xương rồng Tai Thỏ là một loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới
+ Cây có hình dáng rất đáng yêu
+ Cây hấp thụ bức xạ điện từ, bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng 8 - 10 cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

XƯƠNG RỒNG TAI THỎ

Xương rồng tai thỏ thuộc họ Cactaceae, có tên khoa học là Opuntina Pulvinata, là loại cây phổ biến, có nguồn gốc từ vùng Tây Nam nước Mỹ và phía Bắc Mexico

Khó có một tín đồ nào của dòng xương rồng mini có thể cưỡng lại được sức hút từ loại cây nhỏ nhắn này. Cây có một thân chính hình Ovan và có nhiều tai mọc lên 2 bên nhìn như những đôi tai của chú thỏ tinh nghịch.

Cây được chứng minh là loại thuốc, thực phẩm chứa chất chống oxy hóa cao, có tác dụng giảm nồng độ Choresterol trong cơ thể, hỗ trợ chưa bệnh tiểu đường, chống viêm nhiễm và tăng cường hệ tiêu hóa

Khi trồng xương rồng Tai Thỏ, cần chú ý không gian chậu nên rộng rãi cho cây dễ phát triển, không bị vướng víu gãy cành. Nếu cây sống ở đất vườn, ở ngoài trời có thể phát triển thành bụi lớn. Lúc này bạn chỉ cần chiết nhánh cây để trồng vào các chậu là đã có được chậu cây xinh xắn đặt ở bàn làm việc, văn phòng, hoặc tặng cho những người thân yêu của mình rồi.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp nhiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). 
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Tai Thỏ tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem