Xương rồng Paramount

50,000đ

Xương rồng Paramount là một loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới
+ Cây có hình dáng ngộ nghĩnh
+ Cây hấp thụ bức xạ điện từ, bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng cao 7 – 10 cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

XƯƠNG RỒNG PARAMOUNT

Xương rồng paramount (hay còn gọi là trụ 6 canh) thuộc họ Cactaceae, thân có màu xanh sậm, da căng bóng với 6 múi chạy dọc dài theo thân. Cây phát triển rất chậm, thường được nhân giống bằng cách cắt nhánh từ các cây mẹ. Xương rồng paramount có sức sống rất mãnh liệt, có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt.
Ngoài việc trồng cây vào các chậu để ở các góc để trang trí cho ngôi nhà, sân vườn, xương rồng paramount còn được dùng làm chân tháp để tháp ghép các loại xương rồng giá trị khác.
Xương rồng paramount thích hợp trang trí ở quán cafe, ban công, hoặc các góc nhà có nhiều ánh nắng, tạo cảm giác tươi mát và thư giãn. Một công dụng rất hữu ích cho dân văn phòng là xương rồng hút được tia sóng điện từ có hại cho sức khỏe.
Đây là loài cây mang ý nghĩa thủy chung và che chở. Một cây xương rồng tươi tắn trồng một chiếc chậu nhỏ nhắn cùng một chiếc thiệp xinh xắn sẽ là món quà bất ngờ cho những người mà mình yêu quý.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp nhiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần).
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Paramount tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và bao bọc cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem