Xương rồng Gymno Xanh

25,000đ

Xương rồng Gymno Xanh là loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay
+ Hình dạng rất độc đáo, dễ chăm sóc
+ Dễ ra hoa và con, hoa nhiều màu rất đẹp
+ Cây hấp thụ bức xạ điện tử giúp bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng 3 - 5 cm

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

CÂY XƯƠNG RỒNG GYMNO XANH

Xương rồng gymno thuộc họ Cactaceae, có tên khoa học là Gymnocalycium damsiiXương rồng Gymno xanh được người Brazil mang về nhân giống ở Việt Nam năm 1980. 

Gymno xanh có da xanh mướt, không có vân, khác biệt với hầu hết các loại gymno xanh khác. Cây có đặc tính đặc biệt là khả năng đẻ con từ các gai trên thân và quanh gốc rất cao. ở kích thước nhỏ khoảng 2cm là cây đã có thể đẻ được nhiều con. Nếu bạn muốn trải nghiệm việc nhân giống xương rồng từ việc tách con thì gymno xanh là một lựa chọn hàng đầu.nắng, chăm sóc.

Xương rồng Gymno xanh thích hợp trang trí ở quán cà phê hoặc ban công hoặc các góc nhà có nhiều nắng, tạo cảm giác tươi mát và thư giãn. Một công dụng rất hữu ích cho dân văn phòng là xương rồng hút được tia sóng điện từ có hại cho sức khỏe.

Đây là loài cây mang ý nghĩa thủy chung và che chở. Một cây xương rồng tươi tắn trồng một chiếc chậu nhỏ nhắn cùng một chiếc thiệp xinh xắn sẽ là món quà bất ngờ cho những người mà mình yêu quý.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp nhiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần).
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Gymno Xanh tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Sản Phẩm Đã Xem