XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ - XU HƯỚNG CHƠI XƯƠNG RỒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY.

15-06-2020
Thông Tin Bổ Ích

Xương rồng decor gần đây đã nổi lên như một xu hướng mới của những người đam mê chơi cây mọng nước. Bên cạnh việc lựa chọn những chậu xương rồng trang trí nhỏ nhắn đặt trên bàn làm việc hay ban công, thì mọi người lại có hứng thú với những chậu xương rồng cao lớn, gai góc, khỏe khoắn và chắc chắn. Có điều gì đặc biệt mà loại cây này lại trở nên thu hút những “tín đồ” cây mọng nước đến vậy?

Xương rồng decor có nguồn gốc từ đâu?

Xương rồng decor trụ có hình dáng mạnh mẽ, nhiều nhánh con mọc xung quanh và chiều cao có thể đạt đến hơn 2m. Đây là giống xương rồng lớn có nguồn gốc từ châu Mỹ và châu Á, hiện nay đã được phổ biến đến khắp các châu lục và có những đặc tính, hình dáng đa dạng phụ thuộc vào vùng đất, khí hậu mà chúng sinh sống.

 Xương rồng decor cỡ nhỏ

Vì sao xương rồng decor lại được nhiều người ưa thích?

Thực ra, đối với nhiều vùng ở Việt Nam, đây không phải loài cây mới. Trước đây, chúng được trồng trang trí cổng và hàng rào ở những vùng nông thôn khu vực miền trung hay Tây Nguyên, những nơi có khí hậu khô nóng. 

Qua một thời gian, tưởng chừng quan điểm thẩm mỹ của người chơi thay đổi, làm những looài xương rồng deocr này không còn giữ vị trí trong lòng những người đam mê xương rồng thì giờ đây, chúng lại được nhiều người lựa chọn, không chỉ để trưng bày trong vườn nhà mà còn là lựa chọn trang trí chính của những nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp trên khắp đất nước.

Bên cạnh khả năng hấp thụ những ô nhiễm, khói bụi và bức xạ điện từ độc hại từ môi trường làm việc như những loài xương rồng trang trí khác, thì xương rồng decor còn gây thu hút bởi hình dáng đơn giản, tinh tế nhưng lại mang màu xanh khỏe khoắn, vẻ đẹp gai góc, vững chãi và sự phát triển vươn lên không ngừng, có ý nghĩa rất lớn trong làm ăn và kinh doanh.

Cây phát triển tốt trong điều kiện môi trường như thế nào?

So với nhiều loài cây khác cùng họ, thì các cây thuộc dòng trụ xương rồng decor này lại có sức sống rất bền bỉ, dễ sinh sôi vì vậy chúng ta không cần phải tốn quá nhiều công sức để chăm sóc.

Xương rồng decor có thể phát triển trong môi trường khắt nghiệt

Đây là loài xương rồng ưa nắng, nắng càng nhiều cây cho màu càng đẹp và càng có giá trị thẩm mỹ cao. Vì thế, chúng rất nhạy cảm với nhiệt độ. Nếu đặt cây xương rồng decor ở nơi có bóng râm, cây sẽ chậm phát triển và màu sắc sẽ kém bắt mắt hơn. 

Cũng giống như những loài xương rồng khác, chúng không cần tưới quá nhiều nước, chỉ cần một lượng vừa đủ, phù hợp với thời tiết để cây có điều kiện phát triển tốt nhất.

 Lời kết

Với mong muốn được cộng tác cùng các khách hàng chuyên bán xương rồng trên toàn quốc, các shop hoa cây kiểng cần nhập mặt hàng xương rồng, Sen Đá Nông Lâm không ngừng cải thiện chất lượng nguồn hàng, các dịch vụ hỗ trợ kèm theo để đảm bảo khách hàng có được nguồn hàng sỉ xương rồng, chất lượng, thuận tiện và dễ dàng nhất. Shop rất mong đợi được cộng tác và nhận được lời góp ý từ các bạn, quý khách hàng, để luôn là một nơi uy tín cho các shop xa gần.

       

Bài viết liên quan

Sen Đá Phong Thủy
Sep 05, 2018

Sen Đá Phong Thủy

Hoa Sen Đá đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, sức sống...
Ý nghĩa hoa sen đá
Sep 06, 2018

Ý nghĩa hoa sen đá

    Không phải ngẫu nhiên người ta gọi loài...
Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh
Jan 14, 2019

Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh

      Hiện nay, sen đá - xương rồng...
Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa
Jul 24, 2019

Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa

Việc tìm kiếm quà tặng cho ai đó thực sự là vấn...
ĐIỂM NHẤN XANH MƯỚT NHỜ XƯƠNG RỒNG DECOR CHO NGÀY HÈ SINH ĐỘNG
Jun 22, 2020

ĐIỂM NHẤN XANH MƯỚT NHỜ XƯƠNG RỒNG DECOR CHO NGÀY HÈ SINH ĐỘNG

Không gian nhà ở tươi mát nhờ sự...