Xương rồng Bí Xanh

25,000đ

Xương rồng Bí Xanh là loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới
+ Đẻ con nhiều, dễ nhân giống
+ Cây hấp thụ bức xạ điện tử giúp bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng 3 - 5 cm

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

CÂY XƯƠNG RỒNG BÍ XANH

Xương rồng bí xanh hay còn gọi là xương rồng bá tử, thuộc họ Cactaceae, có tên khoa học là Echinopsis Calochlora.

Xương rồng Bí Xanh tạo cảm giác tươi mát nhờ màu xanh non tươi tắn của cây. Cây nhỏ có kích thước từ 3 đến 9 cm, nếu được chăm sóc tốt và phát triển trong điều kiện môi trường thông thoáng, cây có thể phát triển cao đến 30 cm, đẻ nhiều nhánh và sống thành bụi rất thích hợp trong thiết kế cảnh quan và sân vườn.

Cây có hình cầu, thường có khoảng 13 đến 15 rãnh sâu tạo thành các múi mỏng, góc cạnh. Chỉ các cây trưởng thành mới có khả năng ra hoa. Hoa của cây có màu trắng muốt, cuống hoa dài khoảng 7 - 10cm,  thường nở bung xòe vào ban đêm khi nhiệt độ xuống thấp.

Xương rồng bí xanh thích hợp trang trí ở quán cà phê hoặc ban công hoặc các góc nhà có nhiều nắng, tạo cảm giác tươi mát và thư giãn. Một công dụng rất hữu ích cho dân văn phòng là xương rồng hút được tia sóng điện từ có hại cho sức khỏe.

Đây là loài cây mang ý nghĩa thủy chung và che chở. Một cây xương rồng tươi tắn trồng một chiếc chậu nhỏ nhắn cùng một chiếc thiệp xinh xắn sẽ là món quà bất ngờ cho những người mà mình yêu quý.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). 
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Bí Xanh tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Sản Phẩm Đã Xem