Xương rồng Bánh Sinh Nhật

50,000đ

Xương rồng Bánh Sinh Nhật là loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới
+ Dễ ra hoa, hoa nhiều và màu đỏ rất đẹp
+ Cây hấp thụ bức xạ điện từ, bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng 6 - 8 cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

CÂY XƯƠNG RỒNG BÁNH SINH NHẬT

Xương rồng Bánh Sinh Nhật có thuộc họ Cactaceae, có tên khoa học là Mammillaria haageana.
Xương rồng Bánh Sinh Nhật có hình tròn bụ bẫm với các gai trắng phủ bên ngoài như lớp trang trí mỏng manh, độc đáo. Chạm nhẹ vào lớp gai mỏng vừa có cảm giác thích thú do gai nhọn vừa muốn mân mê hoài. Vì được xem là một “vũ khí” trừ tà cực thiên nhiên nên loài xương rồng này được nhiều người tìm mua về đặt ở nhà, văn phòng, quán cà phê,…

Cây xương rồng Bánh Sinh Nhật ra hoa rất ấn tượng. Mỗi đợt hoa, cây nở rất nhiều bông theo hình vòng tròn xung quanh cây, bông có màu đỏ hồng nhìn như những cây nến xinh xắn cắm quanh chiếc bánh sinh nhật. Hoa xương rồng vào cuối đông, đầu xuân. Sau 6 tháng thì trái chín với rất nhiều hạt li ti bên trong.

Như tên gọi của loài cây này, các bạn trẻ thường tặng nhau cây xương rồng Bánh Sinh Nhật vào dịp sinh nhật bạn bè, người thân, hoặc các dịp đặc biệt với ý nghĩa thay lời chúc mạnh mẽ, vững vàng và bình yên.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp nhiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). 
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Bánh Sinh Nhật tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Sản Phẩm Đã Xem