XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ VÀ SỨC HẤP DẪN KHÔNG NGỜ

07-07-2020
Thông Tin Bổ Ích

Xương rồng decor trụ đã không còn là loài cây xa lạ với người chuyên chơi cây mọng nước. Chúng không có nhiều màu sắc bắt mắt như những loại xương rồng dạng tròn, cũng không có dáng vẻ nhỏ nhắn, đáng yêu như những loại xương rồng có kích thước nhỏ, dáng vẻ cũng không đặc biệt như xương rồng bát tiên hay xương rồng tai thỏ. Vậy loại cây này hấp dẫn ở điểm nào?

Xương rồng decor trụ có kiểu dáng đơn giản, gai góc và tinh tế

Thật không ngoa nếu nói xương rồng decor dạng trụ là nhóm những loại cây có kiểu dáng đơn giản bậc nhất trong họ nhà xương rồng. Hình dáng của chúng trông như một thân trụ cột, mọc đâm thẳng lên trời. Tuy có nhiều loại nhưng xương rồng trụ vẫn giữ được hình dáng đặc trưng của mình. 

Xương rồng decor trụ có kiểu dáng đơn giản, tinh tế, gai góc và mạnh mẽ

Tuy đơn giản là thế, không nhiều màu sắc là thế nhưng đó lại chính là điểm thu hút đặc trưng của loài cây này. Bề ngoài gai góc, mạnh mẽ và cao lớn làm chúng không còn đơn điệu nữa. Vẻ ngoài xù xì lại càng trở nên tinh tế hơn khi chúng vào mùa ra hoa. Những bông hoa xương rồng lớn với màu trắng, vàng nhẹ nhàng điểm tô, làm cho cây càng trở nên có giá trị thẩm mỹ cao hơn và được nhiều người yêu thích.

Có giá trị phong thủy cao

Cây xương rồng nói chung và xương rồng decor dạng trụ nói riêng có giá trị cực cao trong phong thủy, đặc biệt đối với những người tuổi Thìn. Chúng tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự phát triển thịnh vượng và may mắn. Theo nhiều chuyên gia, cây xương rồng decor khi được trồng xung quanh nhà, quanh hàng rào có thể giúp bảo vệ nhà ở khỏi xui xẻo, tà ma. Sự phát triển vươn cao của cây là biểu tượng của sự thành công, suôn sẻ trong làm ăn nên rất được những quán cà phê, công ty trưng bày vừa để trang trí, vừa mang ý nghĩa phong thủy.

Cây dễ trồng, dễ chăm sóc

Xương rồng lớn thích nghi tốt với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, vì thế, nắng càng nhiều, cây càng cho màu đẹp và phát triển càng tốt. Đây cũng là một loài cây không ưa nước, nên bạn không cần phải chăm sóc, tưới tiêu quá nhiều. Đây là ưu điểm nổi bật của cây được rất  nhiều người trồng ưa thích.

Cây xương rồng decor trụ dễ trồng, dễ chăm sóc

Tốt cho sức khỏe người trồng

Cuộc sống hiện đại làm cho các thiết bị điện tử gắn nhiều hơn với cuộc sống của chúng ta. Các bức xạ từ đó cũng sinh ra nhiều hơn và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Thêm vào đó, khói bụi, ô nhiễm đang là vấn đề nghiêm trọng mà cả thế giới quan tâm và vai trò của cây xương rồng với đời sống ngày càng được đề cao. Những loài cây mọng nước lớn như xương rồng decor có khả năng hấp thụ tốt các bức xạ có hại cũng như cản bớt khỏi bụi, ô nhiễm, những yếu tố độc hại từ môi trường đến con người. 

Xương rồng decor tốt cho sức khỏe người trồng

Một số loài trong nhóm các cây xương rồng decor dạng trụ còn được dùng làm thuốc chữa các bệnh về cảm cúm, dạ dày và kháng sinh, giúp con người cải thiện cuộc sống và sức khỏe tốt hơn. 

Xương rồng decor tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Xem thêm:

Ý nghĩa phong thủy xương rồng decor cho gia chủ nhiều may mắn

Cách nhân giống xương rồng trụ phổ biến

Các nhóm xương rồng lớn phổ biến hiện nay

 

Bài viết liên quan

Sen Đá Phong Thủy
Sep 05, 2018

Sen Đá Phong Thủy

Hoa Sen Đá đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, sức sống...
Ý nghĩa hoa sen đá
Sep 06, 2018

Ý nghĩa hoa sen đá

    Không phải ngẫu nhiên người ta gọi loài...
Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh
Jan 14, 2019

Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh

      Hiện nay, sen đá - xương rồng...
Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa
Jul 24, 2019

Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa

Việc tìm kiếm quà tặng cho ai đó thực sự là vấn...
XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ - XU HƯỚNG CHƠI XƯƠNG RỒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY.
Jun 15, 2020

XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ - XU HƯỚNG CHƠI XƯƠNG RỒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY.

Xương rồng decor gần đây đã nổi lên như một...