Sen đá Viền Lửa

40,000đ

Sen đá viền lửa là loại sen đá đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay:

 - Cây có hình dáng nhỏ nhắn, kết hợp sắc xanh – đỏ cực kỳ thu hút.

- Tính thích nghi cao, dễ chăm sóc, ít tốn công chăm.

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 6-8cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ VIỀN LỬA

Sen đá viền lửa có cấu tạo dạng hoa thị với cánh màu xanh gần như xanh dương và lớp viền màu đỏ bên cánh sen rất đẹp. Cây cho những chùm hoa màu vàng giống với hoa sống đời nhỏ xinh.

Sen đá viền lửa  là loại cây ưa ánh sáng, nền nhiệt giúp trồng cây tốt nhất là từ 15 – 35 độ. Tùy vào điều kiện thời tiết, mà sẽ tưới cây khoảng 2-4 lần/ngày, những ngày mưa thì có thể không cần phải tưới cho cây, khi tưới, để nước ngập tới 3/4 chậu cây.

Giống như sức sống mãnh liệt của cây, không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều, cây vẫn luôn sống khỏe mạnh và lớn dần lên.

Cây thường được dùng làm cây trang trí trong văn phòng, bàn làm việc, đặt gần kệ cửa sổ, làm tiểu cánh sân vườn. Hơn thế nữa, với màu sắc thu hút ánh nhìn, sen đá viền lửa còn được dùng để tạo nên bức tranh cây treo tường rất đẹp, có tính nghệ thuật cao.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Viền lửa tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem