Sen đá Viền Hồng

25,000đ

Sen đá viền hồng là loại sen đá được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay:

- Thích nghi tốt với các điều kiện khí hậu khác nhau.

- Cây mang ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn vĩnh cửu bền vững mãi theo thời gian, nếu ai thích cây theo phong thủy thì cây phù hợp với người mệnh Hỏa.

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Sản phẩm gồm: 1 sen đá 3-5cm và 1 chậu sứ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ VIỀN HỒNG

Sen Đá viền hồng là giống sen đá mới, cây có vẻ đẹp khá độc đáo như được lai tạo từ nhiều dòng sen đá khác nhau tạo thành. Sen đá viền hồng chỉ có 2 màu là màu xanh  và màu đỏ hồng.

Sen Đá viền hồng có lá dày, cách sắp xếp là giống với sen đá bắp cải . Cánh bầu thon nhọn dần về phía đầu, xung quanh lá có đường viền, trên lá có một lớp phấn mỏng giúp lá hơi có màu phớt trắng.

Cây có cách chăm sóc tương tự như các loại sen đá dạng đài khác, cần ít nước và nhiều ánh sáng, màu sắc đẹp nhất khi trời lạnh và khi thời tiết có nhiệt độ chênh lệch giữa buổi trưa và buổi tối.

Cây phù hợp làm cây cảnh để bàn, trang trí quán cà phê, trang trí các góc nhỏ như kệ sách, quầy thu ngân…

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Viền hồng tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem