Sen đá Sỏi Trắng

60,000đ

Sen đá sỏi trắng là loại sen đá đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay:

- Cây có hình dáng lạ mắt, thu hút.

- Tính thích nghi cao, dễ chăm sóc, ít tốn công chăm.

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Sản phẩm gồm: 1 sen đá 3-5cm

Tình trạng: hết hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ SỎI TRẮNG

Sen đá sỏi trắng có hình dạng khá đặc biệt. Các cánh sen thuôn dài, căng mọng, đầu lá nhọn có màu phấn trắng. Các lá cây mọc vươn cao và cứng cáp. Rất dễ nhân giống loài sen này bằng cách giâm từng lá. Tỉ lệ nhân giống thành công luôn cao hơn các loài sen đá khác.

Đây là loài sen đá biểu trưng cho hạnh phúc, nụ cười và tin yêu. Trao nhau một chậu sen đá sỏi trắng chính là trao lời chúc yêu thương, cầu mong hạnh phúc và thoải mái.

Như các loại sen đá khác, cây có khả năng hút bức xạ điện tử, giảm tác động của các thiết bị điện tới con người. Vì thế, đặt một chậu sen đá kim cương trên bàn làm việc quả thực là một lựa chọn tuyệt vời.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Sỏi trắng tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn

Sản Phẩm Đã Xem