Sen đá Móng Rồng (nhỏ)

15,000đ

Sen đá Móng Rồng là loại sen đá được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay:

- Thích nghi tốt với các điều kiện khí hậu khác nhau.

- Sen đá móng rồng có ý nghĩa là loại cây mang sứ mệnh che chở và bảo vệ.

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 3-5cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ MÓNG RỒNG

Sen đá Móng Rồng là loại cây dễ sống và dễ chăm sóc. Lá của cây sen đá này không mọng nước căng đầy như những loại sen đá khác. Nó có màu xanh đậm, thon dài và nhọn dần về phần ngọn. Trên lá có các sọc ngang màu trắng, chạm vào thấy sần sần.

Cây thường được trồng bằng hạt hoặc giâm lá. Nhưng cách trồng sen đá móng rồng đơn giản nhất vẫn là nhân giống bằng phương pháp dùng lá cây giâm xuống đất.

Hoa sen đá móng rồng có màu vàng hoặc đỏ, dạng chùm, mọc trên một ngọn cao, thường ra vào mùa thu và mùa đông. Nhưng thường một thời gian khá lâu cây mới đủ lớn và đến tuổi có hoa.

Cây là biểu tượng của tình bạn, tình cảm gia đình gắn kết , tình yêu trong sáng và sự bảo bọc, chở che. Theo các chuyên gia, cây sen đá Móng Rồng có sức sống mạnh mẽ, là loài cây phong thủy cực hợp với người tuổi Dậu.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Móng rồng tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem