Sen đá Mặt Trăng

15,000đ

Cây sen đá Mặt Trăng được nhiều người yêu thích lựa chọn:

-  Thích nghi tốt với các điều kiện khí hậu khác nhau.

- Cây Sen Đá Mặt Trăng phù hợp với người mệnh kim và thổ giúp mang đến tiền tài và danh vọng

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 3-5cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ MẶT TRĂNG

Sen đá Mặt Trăng tuy không rực rỡ, nhưng vẫn nổi bật lên với màu sắc có nét đặc trưng riêng. 

Sen đá mặt trăng thuộc họ cây thuốc bỏng, thân mọng nước. Nó dường như không có thân, các lá liên kết, xếp đan xen chặt chẽ vào nhau theo trục nhất định. Từ đó tạo thành hình như hoa sen vậy.

Màu sắc giữa tầng lá non và lá trưởng thành có sự phân biệt, tạo nên sự độc đáo nhưng vẫn dễ chịu đối với người chăm sóc, như hình ảnh của ánh trăng giữa đêm rằm.

Cây sen đá mặt trăng có sức sống bền bỉ, dễ dàng chăm sóc, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với trưng bày ở bàn làm việc, ban công hay quán cà phê.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá mặt trăng tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem