Sen đá Lá Nhung Đen

15,000đ

Sen đá lá nhung đen là loại sen đá đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay:

- Cây có hình dáng lạ mắt, thu hút, giúp không khí trong lành hơn.

- Tính thích nghi cao, dễ chăm sóc, ít tốn công chăm.

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 3-5cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ LÁ NHUNG ĐEN

Sen đá lá nhung đen có vẻ ngoài gây chú ý nhờ sự kết hợp sắc xanh – đen ấn tượng.

Lá có màu xanh hơi sẫm, viền lá được bao quanh bởi sắc đen ấn tượng. Trên lá có các lông nhỏ li ti, mịn màng, sờ vào cực kì êm ái và mềm mại. Người chăm cây nhất định sẽ rất thích thú khi sờ ngắm loài cây đáng yêu này.

Cây phát triển theo từng bụi, có thể sinh trưởng, phát triển lớn mạnh, cao lên đến 1m. Người ta thường nhân giống loài cây này nhờ tách nhánh, chiết cành con.

Theo các chuyên gia về cây cảnh, chúng đặc biệt có sức sống mãnh liệt và mang ý nghĩa phong thủy cực tốt đẹp, mang lại may mắn và tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Như các loại sen đá khác, cây có khả năng hút bức xạ điện tử, giảm tác động của các thiết bị điện tới con người. Vì thế, đặt một chậu sen đá lá nhung đen trên bàn làm việc quả thực là một lựa chọn tuyệt vời.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Lá nhung đen tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem