Sen Đá Hồng

40,000đ

Sen đá hồng là loại sen đá được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay:

- Thích nghi tốt với các điều kiện khí hậu khác nhau.

- Sen đá hồng có ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn bền vững theo thời gian.

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 6-10cm

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ HỒNG

Sen đá hồng là loại cây thuộc họ bỏng (Crassualaceae ), có nguồn gốc từ Mexico đến tây bắc Nam Mỹ.

Sen đá hồng nhìn khá giống sen đá đất về hình dáng nhưng nó có màu xanh sẫm hơn và trên viền lá có màu hồng nhạt. Cây có lá xếp quanh trục rất giống hình bông hoa xinh xắn, yêu kiều.

Chúng tương đối ít bị sâu bệnh, có sức sống tốt và phát triển mạnh mẽ. Là loài mọng nước nên nó cần rất ít nước và không đòi hỏi cách chăm sóc cầu kỳ và chăm chỉ.

Cây là biểu tượng của tình bạn, tình cảm gia đình gắn kết , tình yêu trong sáng và sự bảo bọc, chở che. Theo các chuyên gia, cây sen đá Hồng có sức sống mạnh mẽ, là loài cây phong thủy cực hợp với người tuổi Dậu.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Hồng tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem