Sen đá Đất Xanh

40,000đ

Sen đá đất xanh là loại sen đá đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay:

- Cây có màu xanh nhẹ nhàng, giúp không gian trở nên dịu nhẹ và bình yên hơn.

- Tính thích nghi cao, dễ chăm sóc, ít tốn công chăm.

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 6-8cm

Tình trạng: còn hàng

 

Số lượng :

SEN ĐÁ ĐẤT XANH

Sen đá đất xanh có màu xanh nhẹ, lá nhọn ở phần đầu, phì to ở giữa và hẹp dần về phía cuống. Lá sen được sắp xếp ngay ngắn, bung xòe, mọc đều, đối xứng quanh gốc tại nên một tổng thể vô cùng hài hòa. Có thể nhân giống sen đá đất xanh dễ dàng bằng cách giâm lá.

Như các loại sen đá khác, cây có khả năng hút bức xạ điện tử, giảm tác động của các thiết bị điện tới con người. Vì thế, đặt một chậu đất xanh trên bàn làm việc quả thực là một lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh đó, cây sen đá này còn là biểu tượng của tình bạn gắn kết, tình yêu bền chặt và tình cảm gia đình trường tồn vĩnh cữu. Một chậu sen đá Đất Xanh chính là lời chúc ý nghĩa và tốt đệp nhất mà bạn muốn gửi đến cho những người mà mình yêu thương.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Đất Xanh tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem