Sen đá Đất Hồng

15,000đ

Sen đá đất hồng là loại sen đá đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay:
- Cây có hình dáng bắt mắt, hài hòa.
- Tính thích nghi cao, dễ chăm sóc, ít tốn công chăm.
- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 3-5cm

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ ĐẤT HỒNG

Sen đá đất hồng có màu xanh nhẹ, mép lá được viền một lớp màu hồng nhạt vừa phải. Lá cây sắp xếp ngay ngắn, bung xòe, mọc đều xung quanh gốc, có thể nhân giống dễ dàng bắt cách giâm lá (dùng các lá già).
Cây khi lớn sẽ cho cây con mọc quanh thân cây, tạo cho tổng thể sự cân bằng, đầy đặn rất thu hút.

Như các loại sen đá khác, cây có khả năng hút bức xạ điện tử, giảm tác động của các thiết bị điện tới con người. Vì thế, đặt một chậu đất hồng trên bàn làm việc quả thực là một lựa chọn tuyệt vời.

Cây là biểu tượng của tình bạn, tình cảm gia đình gắn kết , tình yêu trong sáng và sự bảo bọc, chở che. Theo các chuyên gia, cây sen đá Đất Hồng có sức sống mạnh mẽ, là loài cây phong thủy cực hợp với người tuổi Dậu.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá đất hồng tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem