Sen đá Chuỗi Ngọc Đứng

15,000đ

Sen đá chuỗi ngọc đứng là một trong những loại sen đá được ưa chuộng nhất hiện nay

- Có thể thích nghi cao với nhiều điều kiện môi trường sống khác nhau

- Có hình dáng đặc biệt, màu sắc bắt mắt phù hợp với việc làm trang trí văn phòng, bàn làm việc

- Có khả năng thanh lọc không khí và các bức xạ có hại của sóng điện từ.

Kích thước: 3-5cm

Tình trạng: hết hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ CHUỖI NGỌC ĐỨNG

Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng là một giống của loài Chuỗi ngọc (Sedum morganianum) chúng phát triển tốt cả trong nhà và ngoài trời, điều kiện ánh sáng tốt nhưng không quá nóng. Chúng thuộc dòng cây thân thảo, ít nhánh, mềm, các lá mọc hướng lên, dày, bóng, mọng nước, giống hình ngón tay út xanh, nhọn hoặc thon ở đầu, màu xanh, xếp chồng lên nhau, tạo thành chuỗi dài. Cây có hoa màu hồng, nhỏ, mọc ở ngọn cành hoặc nách lá.

Cây là biểu tượng của tình bạn, tình cảm gia đình gắn kết , tình yêu trong sáng. Theo các chuyên gia, cây sen đá Chuỗi Ngọc có sức sống mạnh mẽ, là loài cây phong thủy cực hợp với người tuổi Dậu.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Chuỗi Ngọc đứng tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem