Sen đá Bắp Cải Tím mới

40,000đ

Sen đá bắp cải tím mới là loại sen đá đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay:

- Màu tím pha hồng đậm ấn tượng,

- Sức sống mãnh liệt,

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 6-10cm

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ BẮP CẢI TÍM MỚI

Nếu có một người bạn vừa thích cây cối lại vừa yêu màu tím thủy chung thì sen đá bắp cải tím mới chắc chắn là một lựa chọn cực kì thông minh và bất ngờ để làm quà tặng cho người đó. 

Các lá sen có màu xanh thẫm, càng về đầu lá thì càng có màu hồng đậm dần. Cũng như các giống sen đá bắp cải tím khác, giống sen đá tím này khi trưởng thành cũng có thể phát triển lên tới 30 – 40 cm đường kính và là một trong số những loại sen đá có kích thước lớn nhất.

Nhân giống sen đá bắp cải tím mới rất đơn giản, chỉ bằng cách tách các lá già đặt lên đất ẩm. Các cây con sẽ đâm chồi mới trong khoảng 2 tuần.

Loại sen đá này rất dễ chăm sóc, lại có hình dáng, màu sắc bắt mắt nên rất được ưa chuộng và phù hợp với nhiều không gian: phòng khách, kệ sách, quán cà phê, văn phòng,…

Một chậu sen đá bắp cải tím đặt gần laptop, bàn làm việc sẽ giúp không gian bớt ngột ngạt, xanh tươi hơn và giảm hẳn tác động xấu từ tia bức xạ máy tính, đồ điện tử,…

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Bắp cải tím mới tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem