Quà tặng sen đá - Xu hướng lựa chọn của doanh nghiệp

14-07-2020
Thông Tin Bổ Ích

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp hiện đại đều lựa chọn quà tặng sen đá để tặng cho nhân viên hay trong các sự kiện quảng bá lớn của doanh nghiệp mình một phần vì giá cả phải chăng, một phần vì tính thẩm mỹ và ý nghĩa đặc biệt của chúng.

Vì sao quà tặng sen đá lại là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp đến vậy?

Sen đá vốn dĩ là một loài cây thân mọng nước, sống ở những nơi khô hạn, ít nước và có khả năng sinh sống, phát triển ở những điều kiện khắc nghiệt. Do đó, chúng tượng trưng cho sự trường tồn, hình dáng đặc biệt như những cánh hoa gắn kết với nhau tạo nên ý nghĩa như một sự liên kết bền chặt.

Bên cạnh đó, cây sen đá phải một thời gian lâu mới cho hoa như một sự bùng phát may mắn đã tích tụ trong thời gian dài. Vì thế, trong những dịp lễ lớn như khai trương, kỉ niệm của các công ty, quà tặng sen đá được xem như một cách để gửi gắm thông điệp làm ăn may mắn, vượt qua khó khăn, gắn kết bền vững và mãi mãi trường tồn.

quà tặng sen đá ý nghĩa

Khi vấn đề môi trường đang trở thành một đề tài nóng hổi trên toàn cầu thì việc lựa chọn quà tặng sen đá có thể xem như một cách để tạo nên những “sự kiện xanh”. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa làm tăng nhận thức của nhân viên đến môi trường, vừa giúp xây dựng và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với mọi người một cách đầy thiện cảm.

quà tặng sen đá đẹp

Quà tặng sen đá giá rẻ - tìm ở đâu?

Giữa rất nhiều shop bán sen đá uy tín trên khắp các tỉnh thành hiện nay, để lựa chọn được một shop đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kiểu dáng mà doanh nghiệp mình mong muốn không phải là dễ.

Sen Đá Nông Lâm tự hào là một đơn vị cung cấp sen đá uy tín ở khu vực miền nam và trên khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng, chăm sóc và phân phối xương rồng, sen đá và cây để bàn, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, chuyên viên chăm sóc giàu kinh nghiệm, đã đồng hành trong nhiều sự kiện lớn của các doanh nghiệp hiện đại  ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Pepsico, FE Credit, Dutch Lady, DHL, Gb Oil,...

quà tặng sen đá đẹp

Đến với Sen Đá Nông Lâm, bạn sẽ được tư vấn mẫu quà tặng sen đá có giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng dựa trên yêu cầu cụ thể của từng đối tác khác nhau cùng với dịch vụ vận chuyển tận nơi tổ chức sự kiện và xuất hóa đơn VAT cho các đơn vị yêu cầu.

Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng các bạn.

Xem thêm:

Chính sách ưu đãi cung cấp sen đá làm quà tặng

Quà tặng cây cảnh đẹp, ý nghĩa

Sen đá làm quà tặng ở TP.HCM

 

Bài viết liên quan

Sen Đá Phong Thủy
Sep 05, 2018

Sen Đá Phong Thủy

Hoa Sen Đá đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, sức sống...
Ý nghĩa hoa sen đá
Sep 06, 2018

Ý nghĩa hoa sen đá

    Không phải ngẫu nhiên người ta gọi loài...
Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh
Jan 14, 2019

Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh

      Hiện nay, sen đá - xương rồng...
Cung cấp quà tặng sen đá số lượng lớn
Jan 30, 2019

Cung cấp quà tặng sen đá số lượng lớn

Một chậu cây nhỏ xinh xắn kèm một lời nhắn...
Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa
Jul 24, 2019

Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa

Việc tìm kiếm quà tặng cho ai đó thực sự là vấn...