Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa

24-07-2019
Quà tặng sen đá

Việc tìm kiếm quà tặng cho ai đó thực sự là vấn đề khá đau đầu với mỗi người. Tặng gì khi đã cạn ý tưởng? Khi hoa hồng, socola, bút sổ, dây chuyền, vòng tay,... đều đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán? Hiểu được băn khoăn đó, Sen đá Nông Lâm xin góp cùng bạn một ý tưởng mới mẻ và ý nghĩa, đó là quà tặng sen đá vừa tươi xanh vừa hợp lòng người nhận.

  Quà tặng sen đá ý nghĩa

Một vài loại sen đá quà tặng mang ý nghĩa sâu sắc

  • Cây sen đá tượng trưng cho tình cảm bền chặt, gắn bó và tràn đầy sức sống. Một chậu quà tặng sen đá xinh xắn kèm lời nhắn dễ thương đủ làm mềm lòng bất kỳ người nhận nào.
  • Cây xương rồng tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, trường tồn, kiên cường với thử thách và khó khăn. Dùng xương rồng làm quà tặng sẽ giúp người nhận hiểu được thông điệp, lời động viên tích cực từ bạn đó!
  • Cây kiểng: lá may mắn, lá bình an, bàng Sin, Kim ngân, Lưỡi hổ, Kim tiền,... vừa thích hợp trang trí phòng vừa mang màu sắc phong thủy riêng. Xem thêm ý nghĩa phong thủy của các loại sen đá, cây kiểng tại: Sen đá phong thủy
  • Mỗi mầm xanh tại shop đều được vào chậu, chăm sóc, và thiết kế tỉ mỉ. Bạn có thể tự chọn cho mình chiếc chậu và phụ kiện mà bạn tin là người nhận sẽ thích thú. Mẫu chậu và phụ kiện ở shop rất đa dạng, thích hợp cho cả người trẻ và ông bà, cha mẹ, thầy cô, cả những kẻ mộng mơ và người công sở lịch thiệp,...
  • Quà tặng Sen Đá Bắp Cải đẹp Quà tặng tiểu cảnh vạn niên tùng đẹp Quà tặng tùng bồng lai đẹp

Quà tặng sen đá làm vui lòng người nhận như thế nào?

Chỉ cần vài mầm xanh đặt ở góc bàn làm việc hay ban công, không gian sống của chúng ta cũng được tô điểm tươi mát rất nhiều. Hãy nói với người được tặng rằng: Mỗi khi mệt mỏi hay stress, hãy ngắm nhìn và trò chuyện với những cây sen đá mình tặng nhé! Để làm gì? Để món quà tặng độc đáo này có thể thay bạn bên cạnh người bạn yêu thương mọi lúc, nghe giùm bạn những chuyện người đó không thể tâm sự cùng ai. Cũng thú vị đúng không nào?

Các nghiên cứu lớn uy tín đã chỉ ra rằng, cây cối sẽ giúp không gian trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp tính cách con người dễ chịu và điềm đạm hơn.

Ngoài ra, việc chăm sóc và chứng kiến sự lớn lên của những mầm sen đá nhỏ nhắn có thể khiến tâm hồn chúng ta thư thái, thoải mái hơn sau những xô bồ của công việc và cuộc sống. Hơn hết, cây cảnh là một vật thể sống động, luôn sinh sôi nảy nở, vì thế nó có thể giúp gắn kết tình cảm giữa người tặng và người nhận, giữ được mối quan hệ tốt đẹp lâu dài cho hai bên.

Quà tặng sen đá vượt lên trên giá trị vật chất

Dù bạn dùng cây cảnh làm quà tặng sinh nhật, quà tặng người yêu hay tặng thầy cô, bạn bè tốt nghiệp,... thì đều hợp lý và đậm đà tình nghĩa. Giá cả của những mầm xanh ở Sen đá Nông Lâm không thuộc hàng “xa xỉ phẩm”, mà nằm ở mức phù hợp với sinh viên, văn phòng và cực tiết kiệm cho đơn hàng quà tặng sỉ, số lượng lớn cho các tiệc cưới, liên hoan, gặp mặt,... Dù không đắc đỏ, món quà sen đá, xương rồng, cây kiểng nhỏ nhắn vẫn đủ sức chuyển tải những ý nghĩa tinh thần to lớn nếu người tặng chân thành và người được tặng cảm nhận được điều đó.

 

Nhắn nhủ thay lời kết: Ngày nay, việc tặng quà cho ai đó đôi khi vượt ra khỏi ý nghĩa vốn có của nó là trao gởi yêu thương. Vì thế, hãy để quà tặng cây cảnh xinh xắn góp phần lưu giữ nét quý báu của việc tặng quà, để những mầm xanh không chỉ mọc trên đất sỏi mà còn sinh sôi nảy nở trong lòng mỗi chúng ta những giá trị tốt đẹp. Một ngày đẹp trời, có thể không vì một dịp đặc biệt nào cả, một chậu cây cảnh làm quà tặng bất ngờ chắc chắn sẽ khiến người nhận hạnh phúc và yêu mến bạn hơn đó!

Gợi ý thêm cho bạn nhiều mẫu đang có tại shop để tham khảo:

 Quà tặng sen đá ruby tiểu cảnh đẹp Quà tặng sen đá tiểu cảnh đẹp Quà tặng sen đá tiểu cảnh

   

 

Bài viết liên quan

Sen Đá Phong Thủy
Sep 05, 2018

Sen Đá Phong Thủy

Hoa Sen Đá đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, sức sống...
Ý nghĩa hoa sen đá
Sep 06, 2018

Ý nghĩa hoa sen đá

    Không phải ngẫu nhiên người ta gọi loài...
Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh
Jan 14, 2019

Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh

      Hiện nay, sen đá - xương rồng...
Cung cấp quà tặng sen đá số lượng lớn
Jan 30, 2019

Cung cấp quà tặng sen đá số lượng lớn

Một chậu cây nhỏ xinh xắn kèm một lời nhắn...
XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ - XU HƯỚNG CHƠI XƯƠNG RỒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY.
Jun 15, 2020

XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ - XU HƯỚNG CHƠI XƯƠNG RỒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY.

Xương rồng decor gần đây đã nổi lên như một...