Chậu Gỗ Original size lớn

65,000đ

Chậu gỗ là loại chậu rất được yêu thích hiện nay

- Được làm bằng gỗ tự nhiên, thông thoáng, giúp cây phát triển tốt hơn

- Thiết kế, màu sắc đơn giản, không kén chọn không gian trang trí

- Thích hợp trồng xương rồng, sen đá và trồng tiểu cảnh

Sản phẩm gồm: 1 chậu hộp gỗ, kích thước 19×12,5cm.

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Chậu gỗ Originals được làm bằng gỗ tự nhiên, thân thiện với cây trồng. Theo thời gian, chậu sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng có sẵn trong gỗ để cây có điều kiện phát triển mạnh nhất. Ngoài ra, chậu bằng gỗ có thể thoát nước rất tốt, giữ nước trong gỗ giúp làm mát cây, cây sẽ ngày càng khỏe mạnh hơn.

Khi trồng song song cùng 1 loại cây trong trong nhiều loại chậu khác nhau thì cây được trồng trong chậu gỗ sẽ phát triển tốt hơn, dù là trong điều kiện chăm sóc không đầy đủ.

Thiết kế chậu lại vô cùng đơn giản nhưng lại rất gần gũi, không kén chọn không gian, mang lại nét đẹp mộc mạc cho cây trồng của bạn, giúp không gian có thêm điểm nhấn ấn tượng.Vì thế, chậu gỗ là loại chậu trồng sen đá, xương rồng được rất nhiều người yêu thích và dùng chúng như một loại chậu trồng tiểu cảnh, bày biện trong nhà ở hay văn phòng làm việc.

Chậu gỗ tại Sen Đá Nông Lâm được chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người có đam mê trồng cây để đảm bảo chậu không bị sứt mẻ, dập vỡ trong quá trình vận chuyển. Mọi phản hồi chúng mình sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện để dịch vụ ngày một tốt hơn.

 

Xem sản phẩm khác tại đây

 

Sản Phẩm Đã Xem