Cây Lưỡi Hổ Thái

80,000đ

Lưỡi hổ ngày nay được trồng như môt loài cây để bàn

- Dễ trồng, dễ chăm sóc, thích nghi tốt với nhiều loại môi trường

- Hình dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt

- Thanh lọc không khí và chất độc hại rất tốt

Sản phẩm gồm: 1 chậu cây Lưỡi Hổ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

Đặc điểm sinh học của Lưỡi Hổ Thái

Cây Lưỡi Hổ Thái có tên khoa học là Sansevieria Hyacinthoides, có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Phi.

Cũng giống như những cây khác cùng loài, Lưỡi Hổ Thái mọc thành bụi, mỗi bụi có từ 5-15 lá hình giáo hẹp, thuôn nhọn về 2 đầu. Lá cây mọc thành bẹ thẳng ra từ gốc, ôm lấy thân, có màu xanh đậm, viền vàng, bề mặt phẳng, trơn, bóng và không có gân. Phiến lá khá dày, mọng nước, có chiều dài khoảng 15-40cm và rộng 3-8 cm. 

Lưỡi Hổ Thái rất dễ trồng, thuộc dòng cây mọng nước nên chịu hạn rất tốt. Chúng sinh trưởng và phát triển nhanh dù là dưới ánh nắng mặt trời hay trong bóng râm. Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển là khoảng 20-30 độ C.

Công dụng của Lưỡi Hổ Thái

Bên cạnh việc là một loài cây trang trí, Lưỡi Hổ Thái còn được mọi người trồng nhiều nhờ vào khả năng thanh lọc và cải thiện không khí cực kì tốt. Chúng có khả năng hấp thụ các khí độc gây ung thư như Formaldehyde và Nitrogen Oxide, các bức xạ từ có hại từ các thiết bị điện tử.

Trong phong thủy, Lưỡi Hổ Thái nói riêng và các cây Lưỡi Hổ nói chung được xem là biểu tượng của may mắn, có khả năng thu hút vượng khí, xua đuổi tà khí và xui xẻo.

 

Cây Lưỡi Hổ Thái tại Sen Đá Nông Lâm được lựa chọn, chăm sóc bởi những kỹ sư nông nghiệp có chuyên môn cao để có được những cây khỏe mạnh, có màu sắc bắt mắt và sức sinh trưởng tốt nhất. 

Nếu bạn đang cần tìm một loài cây cảnh đẹp, dễ trồng và chăm sóc, mang lại tài lộc thịnh vượng như Lưỡi Hổ nhưng chưa biết tìm ở đâu để đảm bảo thì Sen Đá Nông Lâm sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. 

 

Sản Phẩm Đã Xem