Cây Kim Ngân

60,000đ

Kim Ngân được biết đến như là một trong những loài cây phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

- Ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, may mắn

- Có sự thích nghi cao mới môi trường sống

- Hấp thụ bức xạ điện từ tốt, giảm stress, căng thẳng khi làm việc

Sản phẩm gồm: 1 cây Kim Ngân đơn

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

Đặc điểm cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ, tên khoa học là Pachira Aquatica. Lúc còn nhỏ thân cây khá dẻo và có thể được uốn cùng 3-5 cây khác để tạo ra hình thái đặc biệt và gây ấn tượng. Kim Ngân có 5 lá mọc trên 1 cuống, xoè rộng như bàn tay người, xanh quanh năm tượng trưng cho ngũ hành tương sinh, tràn đầy sức sống và sự viên mãn.
Tuy nhiên với những chậu cây nhỏ để bàn thì ta sẽ ít thấy chúng ra hoa, thậm chí là hiếm gặp. Cây khi được trồng ngoài môi trường tự nhiên có thân gỗ cứng, có thể đạt chiều cao lên đến 6m thường ra hoa từ tháng 4-11 hằng năm. Hoa lớn màu kem nhạt, nở về đêm và toả hương thoang thoảng mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, xao xuyến lòng người.
Ý nghĩa của cây Kim Ngân
Kim Ngân tùy theo hình dạng mà chúng sẽ đại diện cho những ý nghĩa cát lợi khác nhau:
Kim Ngân đơn: hay còn gọi là Thiên Trụ, mang ý nghĩa khuấy đảo đất trời, đại diện cho ý chí, hoài bão, ước mơ, khát vọng và bản lĩnh của con người. Nếu bạn là một người trẻ tuổi, đang theo đuổi sự nghiệp của mình, hãy chọn một Thiên Trụ để bên cạnh để có thể thu hút được nhiều thành công, may mắn.
Kim Ngân 3 gốc: tượng trưng cho Tam Tài: Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa, rất phù hợp với việc làm ăn kinh doanh của doanh nghiệp.
Kim Ngân 5 gốc:  đại diện cho ngũ phúc: Phúc - Lộc - Thọ - An - Khang là điều mà bất kỳ gia đình.
Kim Ngân hợp với tuổi nào
Lá cây mọc thành từng cụm có năm lá trên 1 cuống, đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó không chỉ mang lại sức sống cho căn nhà mà còn giúp duy trì sự cân bằng, hài hòa trong không gian của bạn.
Loại cây này phù hợp với mọi đối tượng, mọi mệnh trong ngũ hành và mọi con giáp. Tuy nhiên, nó phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất đối với những người cầm tinh tuổi Tuất. Nếu trồng kim ngân tại nơi làm việc sẽ củng cố được vị thế của mình, nâng tầm ảnh hưởng của bản thân trong công việc và kích thích sự sáng tạo.

 

Cây Kim Ngân tại Sen Đá Nông Lâm được lựa chọn, chăm sóc bởi những kỹ sư nông nghiệp có chuyên môn cao để có được những cây khỏe mạnh, có màu sắc bắt mắt và sức sinh trưởng tốt nhất. 

Nếu bạn đang cần tìm một loài cây cảnh đẹp, dễ trồng và chăm sóc, mang lại tài lộc thịnh vượng như Kim Ngân nhưng chưa biết tìm ở đâu để đảm bảo thì Sen Đá Nông Lâm sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. 

 

Sản Phẩm Đã Xem