Cây Kiểng Lá Bình An

60,000đ

Cây Bình An là loài cây để bàn phổ biến được niều người ưa chuộng:

- Cây có hình dáng nhỏ nhắn, màu sắc hài hòa, vô cùng thu hút

- Tượng trưng cho sự may mắn, bình an và gắn kết

- Dễ trồng, dễ chăm sóc

Sản phẩm gồm: 1 chậu cây Bình An

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

Bình An là loài cây gì?

Cây Bình An tên khoa học là Peperomia angulata, thân thảo, mọc thành bụi, thường được trồng trong lọ để bàn hoặc treo lên góc nhà hay hành lang. Lá cây hình bầu dục, mặt lá có 3-4 đường viền màu trắng chạy dọc xen giữa màu xanh rất bắt mắt, kết hợp với thân cây nhỏ nên rất mảnh mai, đẹp mắt và ấn tượng.

Ý nghĩa của cây Bình An

Bình An, như chính cái tên của mình, chúng tượng trưng cho sự vui vẻ, an lành, là lời cầu chúc cho mọi điều may mắn và hanh thông. Loài cây này có sắc thái khác biệt hoàn toàn với cuộc sống vội vã hiện nay, bởi cách phát triển đầy thư thái và thoải mái. Vì thế, Bình An được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè, và trưng bày như một loài cây phong thủy trong nhà.
Trong phong thủy, cây đại diện cho những người mệnh Mộc, là lời cầu tài, cầu phúc, bảo vệ gia đình khỏi những điềm không may, giúp gia chủ cảm thấy “bình an” và vui vẻ hơn. Hơn nữa, cây đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị căng thẳng do công việc, gặp nhiều stress.

Cách chăm sóc cây Bình An

Bình An là loài cây ưa râm, được trồng trong nhà nên không đòi hỏi khắt khe về điều kiện sống và chăm sóc. 

Đất trồng cây có thể tương tự như các loài cây khác, chỉ cần duy trì tốt độ tơi xốp, thông thoáng để cây có thể phát triển mạnh mẽ, hấp thụ và thoát nước nhanh, tránh tình trạng ngập úng.

Tùy vào điều kiện thời tiết mà bạn tưới cây cho phù hợp, tốt nhất là từ 2-3 lần/tuần. Bạn có thể đặt nhiều cây gần nhau để chúng có thể tự duy trì độ ẩm cho nhau và tạo nên sự phát triển đồng đều hơn.

Cây Bình An tại Sen Đá Nông Lâm được lựa chọn, chăm sóc bởi những kỹ sư nông nghiệp có chuyên môn cao để có được những cây khỏe mạnh, có màu sắc bắt mắt và sức sinh trưởng tốt nhất. 

Nếu bạn đang cần tìm một loài cây cảnh đẹp, dễ trồng và chăm sóc, mang lại tài lộc thịnh vượng như Bình An nhưng chưa biết tìm ở đâu để đảm bảo thì Sen Đá Nông Lâm sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. 

 

Sản Phẩm Đã Xem