CÁC LOẠI XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

08-07-2020
Thông Tin Bổ Ích

Xương rồng trụ- một trong những nhóm xương rồng decor được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Không chỉ bởi sự thích nghi cao, dễ trồng, dễ chăm sóc mà chúng còn thu hút sự yêu thích của mọi người bằng vẻ đẹp đơn giản, tinh tế. Hãy cùng Sen Đá Nông lâm điểm qua những loại xương rồng decor dạng trụ phổ biến nhé.

Xương rồng decor Mytilo

Đây là loại xương rồng decor khá phổ biến được nhiều người lựa chọn để trang trí nhà ở hay hàng quán vì đa phần chúng có vẻ ngoài khá “hiền lành” do ít gai và có sắc xanh đa dạng theo từng loại. Xương rồng trụ Mytilo có 4-6 cạnh mọc đều nhau, cây mọc thẳng đứng và thời gian phát triển tương đối chậm làm cho cây trở nên có giá trị rất cao. 

Xương rồng decor Mytilo

Xương rồng trụ Paramount

Xương rồng Paramount có thân mọc thẳng đứng, thường có 6 khía mọc đều nhau và có gai nhọn cứng mọc trên các khía. Phải mất một thời gian khá lâu cây mới cho hoa, hoa lớn và rất bắt mắt. Nên chúng được cho rằng sẽ mang lại nhiều may mắn khi nở hoa.

Xương rồng trụ Paramount

Xương rồng trụ Thanh Sơn.

Xương rồng trụ Thanh Sơn có lẽ chẳng còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những người con ở quê bởi chúng là loại cây thường dùng để làm hàng rào, trang trí trong các ngôi nhà ở khu vực thông thôn. Cây xương rồng decor này có thân hình trụ khía, mọc thẳng đứng và có nhiều nhánh con mọc trên thân. màu của chúng không xanh tươi như những loại khác nhưng lại ra hoa rất nhiều. Hoa xương rồng Thanh Sơn có màu trắng, chiều dài trung bình khoảng 12cm, có màu trắng vàng, khi nở bung xòe lớn trông rất bắt mắt.

Xương rồng decor thanh sơn

Xương rồng nến vàng

Nến vàng là loại xương rồng decor có thân thon dài, đầu chóp tròn nhỏ như một cây nến cao thanh thoát. Chúng có rất nhiều gai nhọn màu vàng mọc trên thân như một lớp màng bọc vô cùng bắt mắt. Trên đỉnh đầu gai có màu đỏ nhẹ trông như một ngọn lửa cháy trên cây nến làm cho loài cây này càng trở nên độc đáo và đặc biệt hơn với các loài cây cùng họ.

Xương rồng decor nến vàng

Xương rồng decor tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 
Xem thêm:
Vì sao xương rồng trụ decor lại thu hút người chơi cây cảnh đến vậy?
Cách nhân giống xương rồng trụ phổ biến
Chăm sóc xương rồng decor như thế nào?

 

Bài viết liên quan

Sen Đá Phong Thủy
Sep 05, 2018

Sen Đá Phong Thủy

Hoa Sen Đá đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, sức sống...
Ý nghĩa hoa sen đá
Sep 06, 2018

Ý nghĩa hoa sen đá

    Không phải ngẫu nhiên người ta gọi loài...
Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh
Jan 14, 2019

Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh

      Hiện nay, sen đá - xương rồng...
Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa
Jul 24, 2019

Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa

Việc tìm kiếm quà tặng cho ai đó thực sự là vấn...
XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ - XU HƯỚNG CHƠI XƯƠNG RỒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY.
Jun 15, 2020

XƯƠNG RỒNG DECOR TRỤ - XU HƯỚNG CHƠI XƯƠNG RỒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY.

Xương rồng decor gần đây đã nổi lên như một...