4 mẫu sen đá làm quà tặng sự kiện được ưa chuộng nhất hiện nay

16-07-2020
Thông Tin Bổ Ích

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn quà tặng sen đá như một cách để gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, gửi đến nhân viên và khách hàng của mình trong những dịp trọng đại của mình. Hãy cùng Sen Đá Nông Lâm điểm qua những mẫu quà tặng thông dụng mà các doanh nghiệp ưa chuộng nhé.

Quà tặng sen đá là một cây sen đá trồng chậu

Đây là mẫu quà tặng sen đá đơn giản nhất mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Quà tặng sẽ bao gồm một cây sen đá cỡ nhỏ, trung hoặc lớn được trồng trong chậu đất nung hoặc chậu men sứ đơn sắc tạo nên sự tinh tế và đồng nhất. 

Quà tặng sen đá với 1 cây sen lớn

Một chậu nhiều cây sen đá cùng loại 

Với cách này, bạn có thể chọn 3-4 cây có thân mọc vươn cao như Sedum cam, Nhất Mạt Hương,... và trồng chúng trong cùng một chậu để tạo nên độ dày. Hoặc bạn cũng có thể chọn các loại sen size trung như thạch ngọc, bánh bao xanh, hoa hồng,... và trồng chúng thành cụm 3-4 loại giống nhau cũng sẽ là một lựa chọn rất thú vị.

Quà tặng sen đá

Mix nhiều loại sen đá lại với nhau

Đây là cách nâng cấp sự độc đáo món quà của bạn lên gấp nhiều lần. Bạn có thể chọn 3-4 loại sen khác nhau về hình dáng, màu sắc và kích thước và phối trồng chúng lại trong cùng 1 chậu sẽ tạo nên một món quà tặng sen đá không chỉ đẹp về vẻ bề ngoài mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa và lời chúc tốt đẹp bên trong.

Quà tặng sen đá mix nhiều loại

Vẽ ảnh, logo lên chậu quà tặng sen đá

Để tạo nên những dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp mình và không bị lẫn lộn với bất kỳ một doanh nghiệp nào khác. Thêm một ít thông điệp cụ thể sẽ làm cho món quà của bạn sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân và sẽ càng là chúng trở nên ý nghĩa hơn đối với nhân viên và khách hàng trong những sự kiện đặc biệt.

Quà tặng sen đá có logo, hình ảnh

Với mong muốn được trở thành bạn đồng hành với những người yêu sen đá trên toàn quốc, Sen Đá Nông Lâm không ngừng cải thiện chất lượng nguồn hàng, các dịch vụ hỗ trợ kèm theo để đảm bảo khách hàng có được nguồn hàng chất lượng, thuận tiện và dễ dàng nhất. Shop rất mong đợi được cộng tác và nhận được lời góp ý từ các bạn, quý khách hàng, để luôn là một nơi uy tín cho tất cả những người có niềm đam mê xương rồng, sen đá.

Xem thêm: 

Quà tặng sen đá - Xu hướng lựa chọn của doanh nghiệp hiện đại

Sen đá phong thủy hợp với tuổi nào

Bí quyết nâng cấp quà tặng sen đá ý nghĩa bội phần

 

Bài viết liên quan

Sen Đá Phong Thủy
Sep 05, 2018

Sen Đá Phong Thủy

Hoa Sen Đá đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, sức sống...
Ý nghĩa hoa sen đá
Sep 06, 2018

Ý nghĩa hoa sen đá

    Không phải ngẫu nhiên người ta gọi loài...
Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh
Jan 14, 2019

Sen đá quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh

      Hiện nay, sen đá - xương rồng...
Cung cấp quà tặng sen đá số lượng lớn
Jan 30, 2019

Cung cấp quà tặng sen đá số lượng lớn

Một chậu cây nhỏ xinh xắn kèm một lời nhắn...
Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa
Jul 24, 2019

Quà tặng sen đá đẹp và ý nghĩa

Việc tìm kiếm quà tặng cho ai đó thực sự là vấn...